GÓI CƠ BẢN GÓI PHỔ BIẾN GÓI CHUYÊN NGHIỆP GÓI CAO CẤP

Dịch vụ SEO 2015 và những quy tắc bất biến

Thứ năm - 12/03/2015 00:44

Năm 2014 có thể coi là một năm đầy biến động với đa số các SEOer Việt theo thống kê của moz thì năm qua đã có 13 lần thuật toán của Google được cập nhật.

Dịch Vụ Seo 2015 Chuyên Nghiệp Nhất

Dịch Vụ Seo 2015 Chuyên Nghiệp Nhất

SEO liên tục thay đổi,các xu hướng mới cần được cập nhật và phát triển một cách liên tục,Hàng loạt các hệ thống vệ tinh lớn của các đơn vị làm dịch vụ seo bị report,các website mua bán backlink cũng bị liên đới,Có quá nhiều kẻ khóc nhưng lại rất ít người cười.Bài viết này dichvuseo.tv xin chia sẻ 6 nguyên tắc bất biến khi làm dich vu seo 2015

 

Tối ưu hoá website thân thiện với tất cả các thiết bị di động

Trở lại năm 2012 khi mà rất nhiều các đại gia về công nghệ nhận định và dự đoán lưu lượng di động sẽ vượt quá lưu lượng truy cập từ máy tính để bàn vào năm 2014,và thật tiếc rằng nhận định đó đã đúng
Google trong thời gian qua đã thêm một số biểu tượng “Thân thiện với thiết bị di động” trong các kế quả tìm kiếm nhằm cung cấp những trải nghiệm tốt nhất cho người dùng

 

Tối ưu hóa cho Bing, Yahoo

2015 có thể là năm mà một số công cụ tìm kiếm khác bắt đầu để có thị phần nhiều hơn? Nó có vẻ như đây là câu hỏi triệu đô la mỗi năm, nhưng một số diễn biến gần đây cho thấy rằng nó có thể là có thể.

Firefox đá Google vào lề đường và Yahoo hiện nay sẽ là công cụ tìm kiếm mặc định cho trình duyệt. Thỏa thuận của Google cũng lên với Safari vào năm 2015, và các báo cáo có cả Bing và Yahoo đang cố gắng để đảm bảo chỗ đó. Các tùy chọn để chuyển đổi trình duyệt mặc định trong iOS 8 và OS X từ Google để DuckDuckGo cũng tồn tại.

Với những tùy chọn khác ngoài Google trở nên phổ biến hơn và chấp nhận nó sẽ làm cho nó quan trọng để có khả năng hiển thị trên các công cụ tìm kiếm, thêm vào chỉ Google.

 

Tập trung vào các số liệu ROI

Nếu bạn hay công ty SEO của bạn vẫn được đặt trọng tâm về thứ hạng từ khóa và xác định sự thành công của chiến dịch dựa trên vị trí từ khóa, sau đó nó là thời gian cho một thức dậy gọi lớn. Xếp hạng báo cáo có thể được thực hiện để trông xinh đẹp và một số công ty SEO thậm chí sẽ nhắm mục tiêu từ khóa vô dụng chỉ để nói,

 

Tập trung hơn vào cách tiếp cận truyền thông xã hội

Phương tiện truyền thông xã hội đã từng chỉ là một nền tảng để chia sẻ nội dung, vì vậy doanh nghiệp sẽ đăng ký cho tất cả các nền tảng xã hội dưới ánh mặt trời và các vụ nổ nội dung của họ ở khắp mọi nơi. Phương tiện truyền thông xã hội hiện nay là một kênh tiếp thị cũng như một kênh dịch vụ khách hàng. Xã hội của bạn hy vọng khán giả thương hiệu của bạn để tham gia với họ trên một mức độ cá nhân nhiều hơn.

Công Ty Seo Uy Tín

Công Ty Seo Uy Tín

Đó là hiệu quả hơn để tập trung vào hai hoặc ba nền tảng truyền thông xã hội và rất nhiều hoạt động và sức chứa. Điều này không chỉ giúp bạn tạo ra nhiều tiềm năng, doanh số bán hàng và doanh thu, nhưng nó cũng giúp xây dựng một sau rất trung thành sẽ chia sẻ nội dung của bạn. Điều này có thể giới thiệu những người mới đến thương hiệu của bạn và thậm chí cả các cơ hội để kiếm được liên kết.

 

Tạo ra liên kết tự nhiên thay vì xây dựng liên kết

Qua tất cả các bản cập nhật và thay đổi thuật toán trong những năm qua có một điều vẫn như nhau: liên kết trong nước là những tín hiệu có ảnh hưởng nhất của niềm tin và uy quyền. Điều này sẽ không thay đổi – không phải vào năm 2015 hoặc sớm.

Những ngày xây dựng các liên kết trên các blog liên quan và đuổi theo với số lượng lớn các liên kết để chơi game, các kết quả tìm kiếm trên. Thu nhập một liên kết duy nhất trên một trang web chất lượng cao có liên quan là có giá trị cho nhiều lý do bao gồm cả SEO, thu hút lưu lượng truy cập giới thiệu, dẫn, bán hàng và xây dựng thương hiệu tiếp xúc. Hãy tìm PR truyền thống và SEO để làm việc gần nhau hơn trong năm 2015.

 

Nhắm mục tiêu các từ khóa chính xác hơn và cụm từ tìm kiếm

Những ngày nhắm mục tiêu từ khóa rộng đang đến hồi kết thúc. Trong khi họ có xu hướng để có một khối lượng tìm kiếm khổng lồ, họ không thu hút lưu lượng truy cập được nhắm mục tiêu và đắt để xếp hạng. Nhắm mục tiêu các truy vấn tìm kiếm đuôi dài không chỉ thu hút đủ điều kiện “người mua” giao thông, nhưng những điều khoản này thường sẽ có ít nhiều cạnh tranh. Nghiên cứu từ khóa cùng với sự hiểu biết về mua sắm và mua mẫu của khách hàng mục tiêu có thể giúp xác định các thuật ngữ tìm kiếm và cụm từ đi sau.

Các doanh nghiệp sẽ luôn khao khát lưu lượng tìm kiếm hữu cơ, và tìm kiếm tối ưu hóa động cơ là chiếc xe để lái xe lưu lượng truy cập rất thèm muốn. Một số thay đổi SEO mà bạn thấy trước trong năm 2015 là gì? 


 
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Giới thiệu chung

Giới thiệu về  Dịch vụ đăng tin quảng cáo Hân hạnh chào mừng quý khách đến với Dịch vụ đăng tin quảng cáo. Dịch vụ đăng tin quảng cáo là giải pháp đăng tin giúp khách hàng đăng tin quảng cáo trực tuyến lên nhiều website trong thời gian nhanh nhất với chi phí hợp lý nhất. Khái niệm...

Đăng nhập thành viên
 
 

Đăng nhập bằng OpenID Đăng nhập bằng OpenID

Hỗ trợ khách hàng
Mr. Tuấn
0916 4554 16
Quảng cáo