GÓI CƠ BẢN GÓI PHỔ BIẾN GÓI CHUYÊN NGHIỆP GÓI CAO CẤP

Quy Trình Đăng Tin

Quy Trình Đăng Tin

01. Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn Khách hàng đăng ký dịch vụ đăng tin bằng cách gửi email, chat hoặc gọi đt trực tiếp. Nhân viên của chúng tôi sẽ tư vấn để giúp bạn hiểu rõ hơn về dịch vụ cũng như lựa chọn gói dịch vụ hợp lý nhất, sau đó sẽ đến tận nơi ký hợp đồng (nếu bạn ở TPHCM). 

02. Nhận nội dung tin quảng cáo của khách hàng và biên soạn Quý khách gửi qua mail : timdoitacnhanh@gmail.com hoặc adsphattrien@gmail.com , vui lòng gửi 2 mail để tránh thất lạc mail ,hoặc chúng tôi sẽ nhận tin soạn sẵn của khách hàng trực tiếp.

Chúng tôi sẽ biên soạn và trình bày nội dung quảng cáo dựa trên yêu cầu và thông tin do khách hàng gửi qua.

Quý khách soạn nội dung trên file word

Tiêu đề để tối đa 50 ký tự đối với website và 120 ký tự đối với forum
Nôi dung khoảng 5.000 ký tự.Để hiệu quả nên soạn vừa phải (khoản 1 trang A4),đừng quá dài cũng đừng quá ngắn.Ngắn thì không rõ chi tiết,dài quá thì khách hàng sẽ làm biếng đọc tin.
Tin đăng phải đầy đủ thông tin liên hệ gồm tên công ty(cửa hàng),Số điện thoại,địa chỉ,giá cả…
Có ít nhất 1 hình liên quan(Nếu quý khách ko có hình chúng tôi sẽ tự tìm hình phù hợp để đăng tin)

03. Tối ưu hóa nội dung Các nhân viên đăng tin sẽ xem xét và tối ưu nội dung quảng cáo của khách hàng về tiêu đề, từ khóa và nội dung…. để đạt hiệu quả cao nhất.Nếu bạn có website, chúng tôi sẽ chèn liên kết của website bạn vào nội dung quảng cáo. Nếu tin bạn có nhiều người xem thì đồng nghĩa lượt truy cập vào website bạn cũng tăng theo. 

04. Khách hàng kiểm duyệt Sau khi được biên soạn và tối ưu, nội dung quảng cáo sẽ được đăng mẫu và gửi cho khách hàng kiểm duyệt. 

05. Đăng tin Khi mọi thứ đã xong. Chúng tôi sẽ tiến hành đăng tin quảng cáo của khách hàng lên các website mua bán hàng đầu Việt Nam. Mọi account trên tất cả các trang web đăng ký miễn phí hoặc tính phí cao như enbac.com, vatgia.com ,…..sẽ được chúng tôi đăng ký sẵn để tiện việc đăng tin cho khách hàng ( Khách hàng sẽ không phải trả phí cho việc đăng ký những trang web tính phí như những dịch vụ đăng tin quảng cáo khác).

06. Kiểm tra chất lượng Sau khi đăng tin lên các website hoàn tất , quảng cáo của bạn sẽ được chúng tôi kiểm duyệt qua 1 lần nữa trước khi gửi email thông báo cho khách hàng.

07. Báo cáo Khách hàng sẽ xem báo cáo kết quả qua email sau khi hoàn tất quy trình.

Chúng tôi sẽ tiến hành đăng tin sau khi nhận được thanh toán của quý khách trong vòng 48h.

Báo cáo sẽ được gởi qua mail quý khách bằng file .txt gồm các link tin đã đăng.
Quý khách kiểm tra tin đăng nếu có link nào không truy cập được hoặc bị lỗi xin vui lòng gởi lại cho chúng tôi đăng lại.
Vào thứ 2 hàng tuần chúng tôi sẽ báo cáo cho khách hàng 1 file .txt gồm các tin đăng và các tin thay thế, nếu tin của khách hàng bị xóa

08. Up tin theo đúng định kỳ Cuối cùng, sau khi quảng cáo đã được đăng và báo cáo xong, chúng tôi sẽ lên lịch up tin và theo dõi tin đăng của khách hàng định kỳ theo thời gian của gói dịch vụ khách hàng đăng ký.


Đăng nhập thành viên
 
 

Đăng nhập bằng OpenID Đăng nhập bằng OpenID

Hỗ trợ khách hàng
Mr. Tuấn
0916 4554 16
Quảng cáo
Quảng cáo
Thống kê truy cập
  •   Đang truy cập 1
 
  •   Hôm nay 34
  •   Tháng hiện tại 4,099
  •   Tổng lượt truy cập 251,256